Mọi thông tin khách hàng cung cấp đều được sử dụng để mang lại một dịch vụ hiệu quả nhất cho học viên và quý phụ huynh. Những thông tin cá nhân (tên, tuổi, địa chỉ, SĐT, email, tính cách của từng học viên) sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật. Hơn nữa, tất cả hình ảnh hoạt động của học viên sẽ được cung cấp bằng đường link đính kèm qua email gửi cho quý phụ huynh và khách hàng.

 

 

 

Với đội ngũ nhân sự gồm nhiều chuyên gia và huấn luyện viên trong lĩnh vực kỹ năng sống và kỹ năng xã hội, mỗi chương trình đưa ra, chúng tôi bảo đảm các yếu tố gồm: tính an toàn về nội dung, địa điểm, con người, hoàn cảnh, thử thách thường gặp trong cuộc sống. Từ đó, các em biết cách xử lý tình huống, giải quyết vấn đề một cách tự tin và dứt khoát.

Đội ngũ của Giá Trị Sống DELTA còn có những anh chị cộng tác viên tâm huyết, nhiệt tình, năng động và vui vẻ nhằm tạo lập mối quan hệ giữa anh chị và các em cởi mở, thân thiện, dễ dàng giao tiếp. Điều đó, giúp các em giải quyết những khó khăn khi tham gia và rèn luyện những kỹ năng sống cần thiết.

 

 

 

Không chỉ chú trọng về nguồn cung cấp thực phẩm hữu cơ, Giá Trị Sống DELTA còn mang đến cho các học viên những kiến thức cơ bản về nền dinh dưỡng tự nhiên, cân đối. Qua đó, các em còn biết cách chăm sóc và có tình yêu thương động vật và thiên nhiên. Tiêu chuẩn về an toàn dinh dưỡng sẽ nâng cao hiểu biết và ý thức cho các em trong việc sử dụng thực phẩm sạch và an toàn.

Xây dựng một môi trường lành mạnh nhằm tạo điều kiện phát triển cho trẻ không chỉ là nhu cầu của các bậc phụ huynh mà còn là mong muốn của toàn xã hội. Giá Trị Sống DELTA cũng đã và đang xây dựng một môi trường như thế để các học viên cảm nhận được một cuộc sống thân thiện, gần gũi với thiên nhiên và đặc biệt là hạn chế các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Hơn nữa, chúng tôi luôn đảm bảo giám sát an toàn và hạn chế tuyệt đối đối với các hoạt động có thể gây ra những nguy hiểm cho học viên (nước, lửa, động/thực vật hoang dã).

GIÁ TRỊ SỐNG DELTA