LỚP HỌC NÔNG NGHIỆP – Ngày thứ ba
NGÀY THỨ BA – VƯỜN RAU KHÚC KHÍCH
Một nửa chặng đường của Lớp học Nông Nghiệp đã qua, các bạn nhỏ của chúng ta lại có thêm những trải nghiệm mới và thú vị.
Ngày học thứ ba tiếp tục với chủ đề Vườn Rau Khúc Khích. Các bạn lại một lần nữa đi thăm vườn rau, để nghía xem các bạn rau đã lớn lên hay chưa, quả dứa có to lên hay không, rau khoai có mọc nhiều hơn không.
Sau đó các bạn làm gì nhỉ? Chính là trải nghiệm trồng rau đó mọi người!
Trồng rau là một trong những công việc quen thuộc của người nông dân. Việc làm quen này sẽ giúp các bạn hiểu về cuộc sống nông nghiệp cũng như biết cách trồng một loại rau là thế nào.
Các bạn phải cắt những cọng rau khoai ở vườn, sau đó cùng nhau trồng vào một luống rau mới để giúp bác nông dân có thêm nhiều rau khoai hơn.
Buổi chiều các bạn lại cùng các cô chú học cách làm chậu cây tái chế, xúc đất vào chậu rồi gieo những hạt mầm đậu bắp và tưới nước nữa. Wow, chắc chắn một tuần sau, chúng ta phải xem thử chậu cây của chúng ta có gì thay đổi nhé!!!
Bên cạnh các giờ học với thiên nhiên, các bạn còn có những phút giây thư giãn thật thoải mái như tập hát, chơi tự do và cùng lắc lư theo những điệu nhạc vui tươi.
Một ngày học nữa lại trôi qua, chúng ta lại tích lũy thêm những trải nghiệm mới, thú vị và ý nghĩa! Mong các bạn luôn biết cách tạo cho mình những niềm vui, những tràng cười sảng khoái.
XEM TOÀN BỘ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY THỨ BA: https://goo.gl/md3GEx
Lớp Học Nông Nghiệp | Để con hạnh phúc khi là chính mình!
Lớp học Nông Nghiệp là chuỗi các hoạt động trải nghiệm, làm quen và hài hòa với thiên nhiên. Ở đây, không chỉ là tìm hiểu về các hoạt động nông nghiệp mà các em còn được vui chơi và quan trọng luôn được là chính mình.
Xem thêm về LỚP HỌC NÔNG NGHIỆP: https://giatrisong.net/course/lop-hoc-nong-nghiep/